Giới thiệu chung

Mày Điêu Khắc

Dịch vụ điêu khắc chân mày tại viện thẩm mỹ Hoàng Gia Lotus là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Trước khi tiến hành điêu khắc chân mày, chuyên viên tại viện sẽ tư vấn và đánh giá khuôn mặt của khách hàng để lựa chọn phong cách và màu sắc phù hợp.

Sau khi hoàn thành điêu khắc chân mày, chuyên viên sẽ hướng dẫn khách hàng các biện pháp chăm sóc sau điêu khắc để đảm bảo mày luôn đẹp và lâu phai. Ngoài ra, viện thẩm mỹ Hoàng Gia Lotus cũng cam kết sử dụng mực điêu khắc mày chất lượng cao, không đau rát, không gây kích ứng và đặc biệt an toàn cho da.

Điêu khắc chân mày tại viện thẩm mỹ Hoàng Gia Lotus đảm bảo chất lượng và độ uy tín cao, giúp khách hàng có được đôi chân mày đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình.

faf9891abd786c263569 min
Tại sao nên chọn mày điêu khắc?

Lợi ích của
Điêu khắc chân mày mang lại

 • Tiết kiệm công sức, thời gian trang điểm
 • Khắc phục được tình trạng chân mày thiếu tự nhiên so với các kỹ thuật phun mày truyền thống
 • Khắc phục được tình trạng chân mày dáng xấu, không rõ dáng, chân mày thưa, chân mày đã làm nhưng bị hỏng, trổ màu, chưa được tự nhiên
 • Từng sợi lông mày được điêu khắc bằng lưỡi dao mỏng theo chiều sinh trưởng tự nhiên của sợi lông mày thật. Các đường nét chân mày được đi nhỏ và mảnh nhất có thể để tạo được cặp chân mày với các sợi trông khá chân thật. Nhờ các sợi lông mày có chiều sâu hơn, hình ảnh sống động như sợi lông mày thật.
 • Loại mực sử dụng tại Hoàng Gia Lotus là mực hữu cơ nhập khẩu, có chất lượng cao, được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, bền màu trên da, không bị trổ màu.
 • Sở hữu dáng chân mày hợp khuôn mặt, hợp phong thủy, mở cung tài lộc, thu hút điều may mắn trong cuộc sống.
Hoàng Gia Lotus

Quy trình làm việc

01

Tư vấn

Chúng tôi lắng nghe và hiểu rõ mong muốn, ý tưởng và nhu cầu của khách hàng.

02

Thăm khám

Kiểm tra và đánh giá, chúng tôi xác định rõ hình dạng, kích thước, màu sắc và vị trí tốt nhất để điêu khắc.

03

Điêu khắc

Sử dụng các kỹ thuật điêu khắc chuyên nghiệp và các dụng cụ an toàn và vệ sinh để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

04

Sau điêu khắc

Hướng dẫn chăm sóc sau điêu khắc, quá trình hồi phục và giúp bạn bảo vệ và duy trì kết quả điêu khắc lâu dài.

Chính sách của Hoàng Gia Lotus

Cam kết của chúng tôi

Cam kết cung cấp tư vấn chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tình để đảm bảo mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Hoàng Gia Lotus luôn cam kết cung cấp chế độ bảo hành và hậu mãi tốt nhất cho dịch vụ phun xăm của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc phun xăm là một quyết định quan trọng, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với kết quả cuối cùng.
 
Chế độ bảo hành của chúng tôi bao gồm việc sửa chữa và điều chỉnh miễn phí trong một thời gian nhất định sau khi hoàn thành phun xăm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra hoặc bạn không hài lòng với kết quả, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.
 
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và tận tâm. Đội ngũ nghệ sĩ phun xăm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình hồi phục sau phun xăm. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm để đảm bảo rằng bạn có một quá trình hồi phục suôn sẻ và kết quả lâu dài tốt nhất.

Cam kết sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và được chứng nhận để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

cam kết đảm bảo sự hài lòng của khách hàng thông qua việc đạt được kết quả điều trị mụn tốt nhất và giải quyết các vấn đề của khách hàng trong quá trình điều trị.

Liên hệ với Hoàng Gia Lotus

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trong việc lựa chọn các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của bạn


  Thành viên của Hoàng Gia Lotus

  Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

  Master Kim Yen

  Kim Yến

  Master Phun Xăm Phong Thủy
  Master My An

  Mỹ An

  Chuyên gia Phun xăm Thẩm mỹ
  Kết quả làm việc của Hoàng Gia Lotus

  Hình ảnh thực tế của
  khách hàng

  Z4512843346819 57ccf97c47c8a93a0813892c3796e96b
  Mày Điêu Khắc
  Chị Khải Huyền
  Trải nghiệm dịch vụ

  Không gian dịch vụ
  Hoàng Gia Lotus

  Image 5
  Image 6
  Image 4

  Khám phá dịch vụ khác

  Điều trị da

  Điều trị mụn

  Điều trị da

  Điều trị nám

  Điều trị da

  Điều trị sẹo

  Điều trị da

  Điều trị thâm

  Điều trị da

  Chuyên sâu

  Chăm sóc da

  Thường xuyên

  Chăm sóc da

  Căng bóng da

  Chăm sóc da

  Triệt lông

  Phun xăm

  Điêu khắc chân mày

  Phun xăm

  Chân mày sợi

  Phun xăm

  Phun mí

  Phun xăm

  Mày phun

  Phun xăm

  Phun môi

  Chăm sóc da

  Làm hồng

  Hoàng Gia Lotus giải đáp các thắc mắc của bạn

  Câu hỏi thường gặp

  Hoàng Gia Lotus luôn đặt chất lượng và độ an toàn của dịch vụ lên hàng đầu và cam kết sử dụng các sản phẩm và thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh. Viện thẩm mỹ Hoàng Gia Lotus chỉ sử dụng mực phun chân mày được cấp phép và an toàn, không gây kích ứng và được nhập khẩu từ các nước có tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Quy trình phun chân mày tại Hoàng Gia Lotus được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật phun mày, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, viện thẩm mỹ cũng tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn của bộ y tế và các cơ quan có thẩm quyền để đảm bảo cho khách hàng một môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ.

  Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hoặc lo ngại nào liên quan đến độ an toàn của quá trình phun chân mày, bạn có thể yêu cầu tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của Hoàng Gia Lotus để được giải đáp thắc mắc và tìm hiểu thêm về quy trình và sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ của viện thẩm mỹ.

  Giá cả cho dịch vụ phun chân mày tại Hoàng Gia Lotus sẽ phụ thuộc vào phương pháp và loại mực phun mày mà bạn chọn. Tuy nhiên, giá cả sẽ được niêm yết rõ ràng và thông báo trước cho khách hàng trước khi sử dụng dịch vụ.

  Việc thanh toán cũng được thực hiện trước hoặc sau khi sử dụng dịch vụ tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và Hoàng Gia Lotus. Thông thường, khách hàng có thể thanh toán tiền trực tiếp sau khi sử dụng dịch vụ hoặc trả trước một phần hoặc toàn bộ chi phí trước khi sử dụng dịch vụ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các chính sách thanh toán của Hoàng Gia Lotus, bạn có thể liên hệ trực tiếp với viện thẩm mỹ để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

  Tất nhiên, bạn có thể chọn được màu sắc và phong cách phun chân mày phù hợp với khuôn mặt và phong cách của mình. Tại Hoàng Gia Lotus, các chuyên gia sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc chọn màu sắc và phong cách phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Các chuyên gia sẽ tìm hiểu kỹ về khuôn mặt và nhu cầu của bạn để đưa ra các gợi ý và lựa chọn phù hợp nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu mày được phun trước đó để lựa chọn màu sắc và phong cách phù hợp với sở thích của mình.

  Ngoài ra, các chuyên gia của Hoàng Gia Lotus cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc và duy trì đôi chân mày phù hợp sau khi phun để giữ được kết quả lâu dài.

  Dạ vâng, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn trước để phun chân mày tại Hoàng Gia Lotus. Việc đặt lịch hẹn trước giúp đảm bảo bạn sẽ được phục vụ đúng giờ, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian của bạn. Bạn có thể liên hệ với Hoàng Gia Lotus qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên trang web của họ để đặt lịch hẹn và được tư vấn thêm chi tiết về quy trình và giá cả của dịch vụ.